Những âm thanh cuộc sống De La Sol

Căn hộ hạng sang De La Sol Quận 4 là dự án mới của tập đoàn CapitaLand tại mặ tiền đường Tôn Thất Thuyết quận 4.

Sau khi vừa ra mắt thành công dự án D1 Mension. Một căn hộ đẳng cấp tại khu vực quận 1. CapitaLand chính thức công bố một sản phẩm mới tại địa bàn khu vực quận 4. Với những tính năng độc đáo, nét kiến trúc đặc biệt và thiết kế hiện đại. Dự án mang cai tên gợi lên những  thanh âm cuộc sống – De La Sol.

Căn hộ De La Sol quận 4 là dự án thứ 12 của chủ đầu tư CapitaLand tai thị trường bất động sản Việt Nam. Với vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết khu vực quận 4. Nơi hội tụ những tinh hoa của 3 dòng chảy mang đến thịnh vượng cho cư dân theo tư vấn của chuyên gia phong thủy Dato’ Joey Yap. Dự án De La Sol được xây dựng tại vị trí có tầm view trực diện cả 2 dòng chảy từ  sông Sài Gòn và kênh Tẻ. Một điều đặc trưng của chủ đầu tư CapitaLand mang đến cho các khách hàng của mình chính là những mới lạ và độc đáo trong các tiện ích của từng dự án.

mat-tien-du-an-de-la-sol

Tọa lạc tại khu vực “tam giác vàng”. Xung quanh căn hộ DeLaSol có hệ thống hạ tầng phát triển, kết nối nhanh chóng và dễ dàng với những tiện ích ngoại khu từ khu mua sắm, bệnh viện cho đến hệ thống các trường đại học. Tất cả các tiện ích vừa được kể ra đều được hiệu hữu xung quanh khu vực này và di chuyển cực kỳ nhanh chóng dễ dàng.

Với chủ đề chính là những âm thanh sôi động của cuộc sống. Căn hộ De La Sol mang lại cho các cư dân những trải nghiệm độc đáo và tiện ích khác biệt. De La Sol là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng và có mội trường làm việc có thể gợi lên đầy sự sáng tạo.

TỔNG QUAN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ HẠNG SANG DE LA SOL CAPITALAND QUẬN 4

 • Tên Dự Án: De La Sol
 • Chủ Đầu Tư:  CapitaLand
 • Vốn đầu tư:  hơn 4000 tỷ đồng
 • Vị Trí:  mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, quận 4 TPHCM
 • Quy mô: 3 tháp 34 tầng và 2 hầm giữ xe. Ngoài ra dự án mang đến 880 căn hộ hạng sang cho các khách hàng chọn lựa.
 • Pháp lý: theo quy định và pháp luật Việt Nam. Sở hữu vĩnh viễn đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.
 • Giá bán dự kiến: 3200-3500 USD/m2
 • Thi công: quý 2/2018
 • Bàn giao dự kiến: 2021

VỊ TRÍ ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN DE LA SOl CAPITALAND

Nằm tại số 1 đường Tôn Thất Thuyết, Phường 18, quận 4. Đối với vị trí của căn hộ De La Sol, ta có thể nói rằng cực kỳ đẹp. Dự án thuộc khu vực đắc địa dễ dàng kết nối và di chuyển sang bến Vân Đồn, Hoàng Diệu(đây là 2 tuyến đường chính của địa bàn khu vực quận 4). Ngoài ra các cư dân tương lai của dự án De La Sol có thể di chuyển dễ dàng sang khu vực quận 1, quận 7, quận 5 qua cầu Nguyễn Văn cừ, cầu Ông Lãnh và Calmette.

vi-tri-du-an-de-la-sol

Khu vực quận 4 hiện đang được quy hoạch và kết hợp cùng quận 1 để phát triển thành 1 khu CBD.

Nếu thường xuyên di chuyển đến quận 4, mọi người sẽ có thể nhận thấy sự đổi mới của quận 4. Hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp được triển khai (Millenium, River Gate, Charmington IRIS…), hệ thống hạ tầng giao thông được cải thiện và mở rộng. Với tiềm năng phát triển cùng quy hoạch dài hạn. Bất động sản trong khu vực sẽ lại còn tăng cao giá trị.

Khu vực xung quanh dự án De La Sol tiếp giáp như sau:

 • Giáp đường dự kiến số 6 phía Đông.
 • Phía Bắc giáp dự án các khu chung cư M1, M2, M3
 • Giáp Công ty Cổ phần Công nghiệp Xuất nhập khẩu Cao su ở phía bắc
 • Phía Nam chính là mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết.

Một điểm yếu của dự án hiện tại chính là view hiện tại chưa được tối ưu. Nên cần phải đợi thêm 1 khoảng thời gian cho toàn khu vực được hoàn thiện.

TIỆN ÍCH ĐỘC ĐÁO CỦA DỰ ÁN DE LA SOL KHU VỰC​ QUẬN 4

CapitaLand vốn có tiếng là mang lại những tiện ích độc đáo cho từng dự án mà mình thực hiện. Các tiện ích được thiết kế tại DeLa Sol có thể làm cho mọi cư dân không thể diễn tả bằng lời. Những tiện ích nổi bật có thể kể ra tại dự án căn hộ De La Sol như sau:

Sảnh lễ tân hoành tráng, sang trọng.

sanh-le-tan-de-la-sol

Không gian làm việc chung đầy sáng tạo, chuyên nghiệp

khu-lam-viec-chung-de-la-sol

Hồ bơi tràn với thiết kế đèn LED  dài 50m cùng khu vui chơi dưới nước dành cho trẻ em kề bên

ho-boi-dem-de-la-sol

Rạp chiếu film trên không ngoài trời để cư dân tận hưởng tự nhiên cùng những thước film đỉnh cao.

rap-chieu-film-ngoai-troi-de-la-sol

Ngoài ra các dự án hạng sang của  tập đoàn CapitaLand thông thường được quản lý bởi Ascott. Đây là 1 trong những nhà quản lý dự án hàng đầu thế giới và đồng thời thuộc sở hữu bởi CapitaLand.

Các cư dân sinh sống tại De La Sol sẽ có một cuộc sống đỉnh cao. Mọi dịch vụ vệ sinh hoặc thư giản đều có thể được thực hiện ngay tại căn hộ của mình.

Một cuộc sống thượng lưu, những trải nghiệm tuyệt vời là điều mà CapitaLand luôn mong muốn mang lại cho các khách hàng của mình.

Menu