Giá chỉ:

vnđ

690.000

Mua Ngay
  1. Nhờ có hydroxyapatite, ngay trong khi vệ sinh kem đánh răng đã thẩm thấu vào men răng và lấp đầy các vết nứt, khôi phục răng riệng và bổ sung canxi và phốt-pho.
  2. Nền tảng của công thức phục hồi Denta Seal là hydroxyapatite. Các phân tử của nó trám hết các lỗ và rãnh hình thành trên bề mặt răng.
  3. Men răng của bạn trắng sáng và cứng cáp hơn dưới tác động của vi khuẩn trong mảng bám trên răng.
Dung tích

50ml

PHỤC HỒI RĂNG TRẮNG SÁNG

KEM ĐÁNH RĂNG DENTA SEAL

6 TÁC ĐỘNG CỦA DENTA SEAL TỚI BẠN

Chống sâu răng: Khi men răng của chúng ta được lấp đầy khoáng chất, hiện tượng sâu răng sẽ không xảy ra.

Trám răng hiệu quả: Các thành phần hoạt tính xâm nhập vào các vết nứt và làm đầy bề mặt, hình thành nên quá trình kết tinh

Làm trắng răng: Các phân tử nano làm trắng răng sẽ thẩm thấu vào lớp men răng, giúp phòng tránh hiện tượng ố vàng.

Củng cố men răng: Hydroxyapatite niêm các ống ngà răng lại và bảo vệ buồng tủy khỏi những tác động bên ngoài. Điều này ngăn ngừa cơn đau bùng phát và củng cố men răng.

Tiêu diệt vi khuẩn: Các vết nứt và rãnh trên răng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, và tiếp theo là phá hủy men răng. Khi vệ sinh răng miệng, kem đánh răng Denta Seal chinh phục vi khuẩn và các mảng bám, giúp cho quá trình loại bỏ chúng ra khỏi khoang miệng được dễ dàng hơn.

Khôi phục men răng: Men răng hư hỏng với các vết nứt li ti tối màu đi, bởi vì ánh sáng phản chiếu tệ hơn. Hydroxyapatite lấp đầy các vết nứt và làm bóng bề mặt răng. Men răng dần trở nên bóng nhẵn, nước răng được khôi phục lại.

ĐẶT MUA NGAY!

Sau khi đăng ký mua, bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, nhân viên bưu điện sẽ giao sản phẩm tận nơi cho bạn. 
GỬI CHO CHÚNG TÔI
3
0
0
0

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Để lại thông tin cho chúng tôi

Bước 1

Súc miệng bằng nước lạnh khoảng 30 giây để loại trừ những thứ bám trên răng

Bước 2

Rửa sạch bàn chải dưới vòi nước, sau đó lấy lượng kem đánh răng vừa đủ

Bước 3

Bắt đầu chải răng

Bước 4

Làm sạch khoang miệng và lưỡi; sau đó súc miệng với nước

Bước 5

Rửa sạch bàn chải đánh răng và đánh lại răng một lượt mà không sử dụng kem đánh răng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Anh Tuấn
Hà Nội

Răng mình từ lâu đã bị rạn nứt cũng như các mảng bám. Bạn mình xách tay Denta Seal từ bên Mỹ về. Sau 2 tuần sử dụng, răng trở nên chắc khỏe, hết mảng bám. Một lợi ích đáng quý nữa là răng trở nên trắng hơn.

Tp. Hồ Chí Minh
Chị Yến

Một chị bạn đã khuyên tôi nên dùng kem đánh răng này. Đối với gia đình yêu thích đồ ngọt như chúng tôi, kem đánh răng Denta Seal quả là cứu cánh thực sự cho hàm răng cũng như ngân sách của gia đình.

Đà Nẵng

Kem đánh răng Denta Seal “chữa lành” các lỗ chân răng trong vòng 2,5 tuần, triệu chứng răng sâu gần khỏi hẳn. Răng trở nên trắng sang. Không còn tốn kém chi phí tới nha sỹ, mọi thứ đều trở nên đơn giản hơn nhiều.

Chị Liên
Họ có thể là nam hay nữ, làm những công việc khác nhau, có hoàn cảnh khác nhau, ở những vùng miền khác nhau. Nhưng quan trọng, họ đã THÀNH CÔNG!

Hãy xem những người đã SỬ DỤNG THÀNH CÔNG
sản phẩm của chúng tôi nói gì nhé!

MUA NGAY

BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA!

Denta Seal - Liệu pháp chăm sóc răng miệng đơn giản giúp bạn làm trắng răng tại nhà

Denta Seal © 2018

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh