VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG HƯNG THỊNH

GIỚI THIỆU

Hung Thinh Land là thương hiệu bất động sản vững mạnh đã tạo được sự tín nhiệm trong lòng Quý Khách hàng và Quý Đối tác. Qua 15 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Hưng Thịnh đã không ngừng nổ lực để trở thành công ty bất động sản uy tín trong cả nước và từng bước phát triển ra thị trường quốc tế.

Với triết lý kinh doanh “Vì một cộng đồng hưng thịnh” như kim chỉ nam cho toàn bộ hoạt động của công ty Hưng Thịnh, chúng tôi luôn nổ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm thực, giá trị thực cho Quý Khách hàng và Quý Đối tác, tích cực chia sẻ lợi ích với cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Đến nay, Hung Thinh Corp đã là tập đoàn bất động sản lớn mạnh với 15 công ty thành viên tạo nên chuỗi cung ứng hình thành quy trình khép kín trong lĩnh vực bất động sản từ đầu tư, thiết kế, xây dựng đến phân phối dự án. Nhờ đó, các sản phẩm của Hưng Thịnh luôn kiểm soát được chất lượng công trình, tiến độ thi công, đặc biệt là giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường bất động sản.

logo-hung-thinh-corp

ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

CỐ VẤN VÀ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

TẦM NHÌN

 • Phát triển Hung Thinh Corp trở thành tập đoàn bất động sản tốt nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH

 • Cung cấp sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý.
 • Sáng tạo không ngừng nhằm mang lại những giá trị khác biệt cho Khách hàng và đối tác.
 • Đóng góp tích cực cho các hoạt động cộng đồng, xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Đặt lợi ích của Khách hàng và Đối tác lên hàng đầu.
 • Trân trọng đạo đức kinh doanh.
 • Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội

LỢI THẾ CẠNH TRANH

 • Tài chính vững mạnh.
 • Con người chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ đa dạng.
 • Công nghệ hiện đại.
 • Trách nhiệm tuyệt đối.
 • Quỹ đất rộng khắp.

XÂY DỰNG HƯNG THỊNH THÀNH NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2017 tiếp tục phát triển trên đà phục hồi và tăng trưởng ấn tượng. Sự tăng trưởng ổn định của thị trường thể hiện qua các yếu tố: giá cả ổn định, thanh khoản duy trì cả về số lượng và giá trị giao dịch, cơ cấu hàng hóa bất động sản ngày càng đa dạng, phong phú đáp ứng tốt các nhu cầu của người dân và xã hội, hướng tới nhu cầu thực và khả năng thanh toán thực của thị trường, tồn kho giảm mạnh, tín dụng trong lĩnh vực bất động sản tăng trưởng khá và bất động sản tiếp tục là một trong 3 kênh hấp thụ vốn FDI mạnh nhất.

Cũng trên đà tăng trưởng đó, Hung Thinh Land đã gặt hái nhiều thành công rất đáng ghi nhận trong năm vừa qua. Hiện nay, ở hầu hết các quận huyện trên địa bàn TP.HCM, từ trung tâm đến ngoại thành đều hiện diện các công trình nhà ở nổi bật của Hưng Thịnh. Cũng trong năm qua, Hung Thinh Corp đã thực hiện 12 thương vụ M&A và bắt tay hợp tác cùng các đối tác, nâng tổng số dự án của Công ty lên trên 30 ở TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, Bình Định, Bình Thuận, Đà Lạt,… Song song đó, nguồn sản phẩm đầu ra của Hưng Thịnh duy trì mức tăng trưởng tốt qua nhiều năm liền, với số lượng tiêu thụ mỗi năm đạt 6.000 – 7.000 sản phẩm.

Trên từng chặng đường phát triển, Hung Thinh Corporation đều để lại những mốc son đánh dấu sự lớn mạnh, đưa một thương hiệu phân phối sản phẩm uy tín trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam dù thị trường khó khăn hay thuận lợi.

Bám sát chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, trong những năm tới Hung Thinh Land vẫn sẽ kiên định với chiến lược kinh doanh cốt lõi là sản phẩm làm ra phải đáp ứng đúng nhu cầu thực tiễn, tận dụng lợi thế từ quy trình khép kín nhằm cung cấp gói giải pháp toàn diện cho thị trường bất động sản, từ đó giúp tiết giảm chi phí, mang đến cho Đối tác và Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Điều này sẽ góp phần xây dựng một thị trường bất động sản bền vững, chuyên nghiệp, minh bạch và lành mạnh hơn.

Trong bối cảnh tình hình kinh tế phát triển ổn định, nhu cầu nhà ở đang trên đà tăng trường bền vững, tín dụng đổ vào bất động sản được điều tiết tốt, 2017 dự cảm là một năm hanh thông cho thị trường bất động sản. Dự kiến năm nay Hung Thinh Land sẽ tung ra thị trường gần 10.000 sản phẩm, tập trung vào phân khúc trung bình và khá. Đây sẽ là những dự án sở hữu vị trí đắc địa, giao thông kết nối thuận lợi, hoàn chỉnh quy hoạch tại trục đô thị phía Đông, Tây, Nam TP.HCM và các tỉnh thành khách trên cả nước. Với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo và quyết tâm cao của Ban Lãnh đạo và toàn thể Cán bộ – Nhân viên Công ty, nhất định Hung Thinh Corporation sẽ hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Revolution Slider Error: Slider with alias test not found.
Maybe you mean: 'Home'