Hưng Thịnh đã nắm bắt đúng nhu cầu thị trường

GÓC NHÌN HƯNG THỊNH

Với triết lý kinh doanh hướng tới sự phát triển bền vững, suốt những năm qua, Hung Thinh Corporation luôn nỗ lực hết mình để đưa ra thị trường những dự án chất lượng và giàu tiềm năng. Song song với việc phát triển kinh doanh, Công ty còn luôn tích cực chia sẻ lợi ích với cộng đồng và không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Chính bởi những điều này mà Hung Thinh Corporation luôn nhận được sự tin yêu và tín nhiệm từ Quý đối tác, Quý khách hàng cũng như các đơn vị truyền thông.

HƯNG THỊNH ĐÃ NẮM BẮT ĐÚNG NHU CẦU THỊ TRƯỜNG VÀ ĐÁP ỨNG THỊ HIẾU CỦA KHÁCH HÀNG

Như chúng ta đều biết, thị trường bất động sản năm 2017 tuy không bùng nổ nhưng đã tiếp tục tăng trưởng ổn định và lành mạnh. Hiện tại nhu cầu nhà ở còn rất lớn, Tp. HCM là nơi tập trung dân nhập cư tương đối lớn, đặc biệt là khu Tây. Đây cũng là khu vực đông đúc và chỉ cần hoàn thiện các công trình phúc lợi thì tiềm năng phát triển sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa.

hung thinh land

TS. Trần Du Lịch – Nguyên Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội Tp. HCM

Nói về thị hiếu của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, tôi cho rằng phân khúc căn hộ có giá từ 1,5 – 2 tỷ sẽ tiếp tục được khách hàng tìm kiếm, nếu xung quanh có hạ tầng giao thông và xã hội tốt thì các dự án với mức giá này sẽ còn tiềm năng rất lớn để phát triển. Tôi cho rằng, những căn hộ có diện tích vừa phải từ 50 – 70m²/căn là lựa chọn tối ưu dành cho nhiều khách hàng. Những nhà đầu tư như Hưng Thịnh nên tiếp tục tập trung vào dòng sản phẩm phù hợp với sức mua và có diện tích như trên, có vị trí thuận lợi, khả năng kết nối cao thì sẽ được đông đảo khách hàng đón nhận. Đồng thời việc hình thành cụm dân cư phải đi cùng với việc xây dựng các công trình phúc lợi công cộng thì mới có thể phát triển bền vững được.

Chúng ta có thể thấy rằng, đối với mỗi khách hàng thì uy tín của chủ đầu tư, cam kết giao nhà đúng tiến độ, chất lượng dự án cũng như các công trình tiện ích nội ngoại khu là yếu tố được họ đặt lên hàng đầu. Và khách hàng hiện nay cũng rất quan tâm đến sự liên kết của dự án với các ngân hàng, do đó các dự án không thế chấp và hỗ trợ khách hàng vay nhà sẽ được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn.

Một thực tế chúng ta đều nhìn nhận thấy các sản phẩm của Hung Thinh Land giới thiệu ra thị trường trong 2,3 năm nay đều bán hết, điều này đồng nghĩa với việc Công ty đã nắm bắt được nhu cầu của thị trường, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Tôi cho rằng Hưng Thịnh nên tiếp tục với các thương vụ mua bán, hồi sinh các dự án cũ và tiếp tục với phân khúc phù hợp với khả năng thanh toán của nhiều người, chẳng hạn như các cặp vợ chồng có thu nhập trung bình từ 15 – 20 triệu đồng/tháng.

Dễ dàng nhận thấy các thương vụ M&A của Hưng Thịnh đã góp phần vào sự hồi sinh của thị trường bất động sản, tạo ra các sản phẩm được khách hàng tin và dùng. Đây chính là điểm nhấn quan trọng giúp xây dựng thương hiệu và uy tín của Hưng Thịnh. Tôi tin rằng các bạn không chỉ dừng lại ở đây mà sẽ có phát triển mạnh hơn nữa, tham gia vào “Top những ông lớn” phân chia phân khúc sản phẩm của toàn thị trường, định hình trong lòng khách hàng khi nhắc đến phân khúc sản phẩm có mức giá phù hợp thì sẽ nhớ ngay đến thương hiệu Hưng Thịnh.

Menu