Tổng kết Kết quả kinh doanh quý II/2017 Hung Thinh Land

“ĐAM MÊ VÀ KHÁT VỌNG”

Quý II/2017 tiếp tục chứng kiến những thành công rực rỡ của Hung Thinh land trên đường đua thị trường bất động sản. Để nhìn lại hành trình đầy ấn tượng đó, ngày 07/08/2017, Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý II/2017 Hung Thinh Land đã được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Capella Parkview với chủ đề “ Đam mê và khát vọng”. Cũng trong buổi lễ, Hung Thinh Land đã chính thức công bố những thông tin quan trọng về một dự án mới – Lavita Charm, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn nổi bật của quý III/2017 và tiếp nối những thành công đã đạt được.

Trong không gian rộng lớn của Trung tâm Hội nghị Capella Parkview, buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và tưng bừng, với sự góp mặt của Lãnh đạo Hung Thinh Corp, Ban lãnh đạo Hung Thinh Land cùng đội ngũ kinh doanh hơn 1000 nhân viên của hệ thống 7 sàn giao dịch.

hung-thinh-land

cong-ty-hung-thinh

Ban lãnh đạo Hung Thinh Land, Lãnh đạo Hung Thinh Corp

Trong buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Hưng Thinh Land, ông Đoàn Ngọc Thanh –  Phó tổng giám đốc thường trực Hung Thinh Land đã tổng kết và thông báo đến toàn thể đội ngũ kinh doanh những kết quả kinh doanh rất khả quan đã đạt được trong Quý II/2017.  Theo kết quả kinh doanh của quý vừa qua, Hung Thinh Land vẫn tiếp tục hành trình chinh phục thị trường bất động sản với nhũng con số đầy ấn tượng: 600 lượt giao dịch tăng hơn so với Quý II/2017, đạt 110% so với kế hoach đã đề ra trước đó.

Chặng đua của quý II/2017 còn chứng kiến những thành công ngoài mong đợi của 2 sự kiện lớn: “Khai trương biệt thự mẫu Cam Ranh Mystery Villas” và Tuần lễ triển lãm bất động sản “15 năm hành trình vì một cộng đồng hưng thịnh”. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ hơn 1000 nhân viên kinh doanh nhiệt tình và tâm huyết, các sự kiện này đã thu hút hàng nghìn khách hàng và những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đến tham dự và tham gia các hoạt động diễn ra tại sự kiện. Sự thành công của hai sự kiện trên chính là minh chứng rõ nhất cho sự tin tưởng và tín nhiệm ngày càng cao của khách hàng dành cho những dự án bất động sản của Hung Thinh Land.

cong-ty-bat-dong-san-hung-thinh

Ông Đoàn Thanh Ngọc – Phó TGĐ Hung Thinh Land báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh quý II/2017.

Với mục tiêu hoàn thành tốt nhất những chỉ tiêu đã đề ra cho Quý III, Hung Thinh Land còn đưa ra các quyết định bổ nhiệm những nhân viên giỏi, tài năng và tâm huyết vào các vị  trí cấp quản lý, nhằm bổ sung nhân lực, những người lãnh đạo giỏi và nhiều kinh nghiệm cho đội ngũ nhân viên kinh doanh ở các sàn giao dịch

hung-thinh

Bà Đặng Việt Tú Uyên – Phó Tổng Giám đốc Hung Thinh Land công bố Quyết định bổ nhiệm cấp quản lý mới

dia-oc-hung-thinh

Trường phòng kinh doanh mới Sàn Hàng Xanh

hung thinh land

2 Phó Giám đốc sàn và 1 Trưởng phòng kinh doanh mới Sàn Phú Nhuận

hưng thịnh land

4 Phó Giám đốc sàn mới Sàn Tân Sơn Nhất

cong ty hung thinh

Bà Nguyễn Thị Phương Ánh – Tổng Giám Đốc Sàn Tân Hưng trao quyết định bổ nhiệm 1 Giám đốc sàn mới, 1 quyền Giám đốc sàn, 2 Phó Giám đốc và 1 Trưởng phòng kinh doanh mới

tập-đoàn-hưng-thịnh

1 Giám đốc sàn, 1 Quyền Giám đốc sàn, 5 Phó Giám đốc sàn và 2 Trưởng phòng kinh doanh mới Sàn Phạm Viết Chánh

Kết quả kinh doanh rất tích cực của quý II là thành quả của sự nỗ lực và cố gắng của cả tập thể Hung Thinh Land, đặc biệt là đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, tài năng ở các sàn. Luôn mong muốn tạo ra một môi trường làm việc năng động, khuyến khích đội ngũ nhân viên kinh doanh nỗ lực hơn nữa để hoàn thành mục tiêu chinh phục thị trường bất động sản, từ Quý II/2017, Hung Thinh Land đã thực hiện một số thay đổi tích cực trong chính sách khen thưởng của Công ty. Chính những thay đổi này đã và đang tạo thêm động lực phấn đấu ngày càng cao cho toàn thể nhân viên kinh doanh của Hung Thinh Land.

Để minh chứng cho điều đó, với chủ đề “ Đam mê và khát vọng”, buổi  lễ tổng kết còn là dịp để Hung Thinh Land vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân và tập thể xuất sắc và đạt thành tích cao nhất của quý II/2017.

công ty hưng thịnh

Top 3 nhân viên xuất sắc nhất quý II/2017 sàn Tân Sơn Nhất

cong ty bat dong san hung thinh

Top 3 nhân viên xuất sắc nhất quý II/2017 sàn Hàng Xanh

hưng thịnh

Top 3 nhân viên xuất sắc nhất quý II/2017 sàn Phạm Viết Chánh

công ty bất động sản hưng thịnh

Top 3 nhân viên xuất sắc nhất quý II/2017 sàn Phú Nhuận

hung thinh

Top 3 nhân viên xuất sắc nhất quý II/2017 sàn Nguyễn Chí Thanh

dia oc hung thinh

Top 3 nhân viên xuất sắc nhất quý II/2017 sàn Tân Hưng

địa ốc hưng thịnh

Top 2 nhân viên xuất sắc nhất quý II/2017 sàn Vũng Tàu

bat-dong-san-hung-thinh

Top 5 nhân viên xuất sắc nhất toàn hệ thống Hung Thinh Land quý II/2017

bất động sản hưng thịnh

Top 3 Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất quý II/2017

bất-động-sản-hưng-thịnh

Top 3 Phó Giám đốc sàn xuất sắc nhất quý II/2017

bds-hung-thinh

Top 3 Giám đốc sàn xuất sắc nhất quý II/2017

bds hung thinh

Sàn giao dịch xuất sắc hạng ba quý II/2017 – Sàn Hàng Xanh

hưng thịnh land

Sàn giao dịch xuất sắc hạng nhì quý II/2017 – Sàn Phạm Viết Chánh

hưng-thịnh-land

Sàn giao dịch xuất sắc nhất quý II/2017 – Sàn Nguyễn Chí Thanh

Tiếp nối những thành công đã đạt được, Hung Thinh Land tiếp tục đề ra những mục tiêu mới cho Quý III/2017 và đặc biệt là công bố dự án mới –  Lavita Charm đến với toàn thể nhân viên kinh doanh của hệ thống. Trong phần training dự án, bức tranh tổng thể cùng những xu hướng phát triển trong tương lai của khu Đông thành phố, , nơi dự án Lavita Charm tọa lạc đã được ông Đoàn Thanh Ngọc khái quát đến toàn thể nhân viên. Bên cạnh đó, những thông tin tổng quan,  điểm mạnh,  nổi bật của dự án cũng được giới thiệu rõ ràng và chi tiết, giúp mỗi nhân viên hiểu rõ và hình dung một cách toàn diện về dự án, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho chặng đường chinh phục mới – Dự án Lavita Charm.

Xem thêm chi tiết dự án Lavita Charm tại: https://www.htdiaoc.com/can-ho/lavita-charm/

tap-doan-hung-thinh

Ông Đoàn Thanh Ngọc công bố thông tin dự án mới – Lavita Charm

hung thinh land

Ông Đoàn Thanh Ngọc chia sẻ bí quyết tạo nên sự thành công của dự án mới Lavita Charm

hung-thinh-land

Nhân viên trao đổi với lãnh đạo về chi tiết dự án Lavita Charm để chuẩn bị hành trang cho hành trình chinh phục mới

Buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý II/2017 khép lại trong không khí hân hoan và sôi nổi. Từ đây, với những thành công ngoài mong đơi, cùng nhiều bài học kinh nghiệm quý giá tích lũy được, Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên kinh doanh của Hung Thinh Land đã sẵn sàng chinh phục những hành trình mới trên đường đua thị trường bất động sản. Sự xuất hiện của Lavita Charm cùng những giá trị vàng mà dự án mang lại hứa hẹn sẽ đem lại một luồng gió mới cho thị trường bất động sản trong khu vực và những thành công mới cho tập thể Hung Thinh Land nói chung và mỗi cá nhân nói riêng.


Có thể bạn quan tâm:

Menu